Vật liệu nhôm có sơn tĩnh điện được không

Ngày nay, sơn tĩnh điện đang được sử dụng rất phổ biến và ứng dụng được trên nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, kim loại, hay gỗ hoặc thủy tinh…Trong đó, vật liệu nhôm hiện là một trong vật liệu được khá nhiều người quan tâm và có thắc mắc là nhôm có sơn tĩnh điện được không?

Xem thêm:

>> Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc

>> Nguyên lý hoạt động của buồng phun sơn 2 màng nước

>> Tìm hiểu về súng phun sơn tĩnh điện graco

Vật liệu nhôm có sơn tĩnh điện được không

Công nghệ sơn tĩnh điện được nghiên cứu và cho ra đời cách đây khoảng hơn 40 năm bởi các nhà khoa học và nhà sản xuất nổi tiếng. Vì nhu cầu của con người ngày một tăng nên công nghệ ngày một hoàn thiện và phát triển, do đó, nó có thể ứng dụng được trên rất nhiều vật liệu trong đó có cả vật liệu nhôm. Để có thể phủ lớp sơn lên vật liệu nhôm thì các doanh nghiệp cần phải lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện và trang bị đầy đủ kiến thức về ngành này để có thể tạo ra những thành phẩm ưng ý và có giá trị.

vật liệu nhôm có sơn tĩnh điện được không

Công ty Pertech luôn đi đầu về tư vấn, thi công và chuyển giao các loại thiết bị, vật tư trong ngành sơn với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Khi đầu tư vào hệ thống của chúng tôi bạn có thể tạo ra các sản phẩm sơn tĩnh điện như:

–       Cổng, cửa, hàng rào sắt sơn tĩnh điện

–       Các thiết bị điện tử, đồ gia dụng

–       Các phương tiện đi lại và nhiều sản phẩm khác

Trước khi có được những thành phẩm nêu trên thì các vật liệu như nhôm, kim loại cần phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt trong hệ thống sơn, đó là làm sạch rỉ sét bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó sấy khô rồi chuyển qua buồng sơn. Tại buồng sơn, sản phẩm sẽ được bao phủ 1 lớp sơn tĩnh điện bằng thiết bị súng phun sơn tĩnh điện. Khi tiến trình kết thúc, vật sẽ được sấy sơn và kiểm tra rồi đóng gói.

Là công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Pertech tin chắc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.

Tel: 0903.685.226 – Fax : 0436343243
Website: pertech.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.