Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc

Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc

Bạn đang muốn đầu tư vào ngành sơn tĩnh điện nhưng chưa biết cụ thể hệ thống bao gồm những thiết bị gì, tính năng và lợi điểm của nó ra sao? Và quan trọng hơn cả là bạn chưa biết địa điểm bán dây chuyền sơn tĩnh điện uy tín ở đâu? Sau đây Pertech sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết để bạn có cái nhìn sâu hơn về ngành sơn.

 

Day-chuyen-son-ban-tu-dong
Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc

1.    Khái niệm dây chuyền sơn tĩnh điện và những lợi điểm

–       Dây chuyền sơn tĩnh điện là một hệ thống máy móc hiện đại gồm nhiều thiết bị khác nhau hoạt động rất uyển chuyển và nhịp nhàng nhằm tạo ra những sản phẩm có bề mặt bóng, mịn, màu sắc bắt mắt và có độ bền cao ở cả trong nhà và ngoài trời.

–       Lợi điểm của dây chuyền sơn

Hệ thống sơn tĩnh điện ngoài việc mang lại những sản phẩm đẹp, đa dạng và có khả năng chống mài mòn cao thì còn giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc. Vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên không tốn chi phí thuê nhiều nhân công, có thể tiết kiệm được lượng sơn dư thừa nhờ hệ thống thu hồi bột, và quan trọng không tốn nhiều chi phí và thời gian bảo trì bảo dưỡng.

2.    Những bộ phận thuộc dây chuyền sơn tĩnh điện

–       Bộ phận xử lý bề mặt sản phẩm bao gồm hệ thống các bể hóa chất

–       Bộ phận lò sấy khô sản phẩm sau khi được xử lý bề mặt

–       Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm robot phun sơn, và súng phun sơn tĩnh điện

–       Hệ thống lò sấy sơn

 

Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc
Bán dây chuyền sơn tĩnh điện trên toàn quốc

3.    Địa điểm bán dây chuyền sơn tĩnh điện uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn tĩnh điện, sở hữu nhiều thiết bị hiện đại như súng sơn, hệ thống sơn, cùng nhiều vật liệu khác trong ngành sơn thì trong thời điểm hiện tại, công ty Pertech chúng tôi đang là một trong những công ty bán dây chuyền sơn tĩnh điện uy tín, có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Bằng chứng là có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường nước ta đã sử dụng dịch vụ và các thiết bị hệ thống của chúng tôi trong thời gian qua, giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển mạnh như ngày hôm nay.

Nếu có nhu cầu đầu tư hệ thống bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn hoặc tham khảo thêm về công nghệ sơn tĩnh điện tại trang chủ của Gia Phú. Hy vọng một số giải đáp về sơn tĩnh điện trong bài viết sẽ giúp ích đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *