Tìm hiểu về súng phun sơn tĩnh điện graco

Thiết bị súng phun sơn tĩnh điện graco là một thiết bị thế hệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu mà nghành sơn tĩnh điện đòi hỏi, đó là độ bền, độ thẩm mỹ cũng như độ chuẩn xác khi sản phẩm được hoàn thiện quá trình phủ sơn.

 

 tim hieu ve sung phun son tinh dien graco

 

Đặc điểm của súng

 

Với thiết kế nhỏ và nhẹ thì súng phun sơn tĩnh điện graco khi cầm khá vừa tay và có cảm giác thoải mái. Hơn nữa do có thiết kế nhẹ nên quá trình phun sơn diễn ra khá dễ và linh hoạt, do đó hiệu suất làm việc sẽ được nhiều hơn so với các loại súng bình thường. Vì những loại súng bình thường có kích thước lớn và cầm hơi nặng nên làm cơ tay khá căng và mỏi khi vận hành.

 

Vì là thiết bị thế hệ mới nên súng có hệ thống điều khiển thông minh rất hữu ích đối với người dùng. Nổi bật nhất là bảng đồ biểu thị phân tích hiệu suất, khả năng tự thích ứng khi có sự thay đổi đột ngột, và người dùng có thể dễ dàng thay đổi thiết lập chỉ với thao tác ấn nút….

 

Ưu điểm của súng phun sơn

Súng phun sơn có độ bền và khả năng chống ăn mòn rất tốt do súng được cấu tạo từ nhiều vật liệu bền bỉ và chất lượng. Những sản phẩm được phủ sơn bằng súng phun sơn tĩnh điện graco thường rất đều, và có độ bám dính tốt hơn. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tiết kiệm tối đa vật liệu và điện năng nhờ những thiết lập thông minh của súng.  

 

Nhờ những nghiên cứu và những yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất mà những sản phẩm khi được phủ sơn bởi súng graco có độ bám dính, mịn hơn. Có thể nói, đây là thành công lớn trong công nghệ sơn tĩnh điện hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.