Vai trò của sơn tĩnh điện trong việc chế tạo máy

Mỗi ngành nghề có một đặc thù riêng, và những ràng buộc đi theo đó là không thể tách rời. Điển hình là trong ngành công nghệ chế tạo, gia công xe máy, ô tô thì công nghệ sơn tĩnh điện chính là một ràng buộc không thể tách rời và đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

 

 vai trò của công nghệ sơn tĩnh điện trong chế tạo máy

 

Như chúng ta đã biết, xe máy và ô tô là những phương tiện thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa nhất chính vì vậy nếu không có biện pháp bảo vệ đúng đắn thì chẳng mấy chốc mà những chiếc xe bị hoen gỉ, cũ kỹ. Đặc biệt là những bộ phận được làm từ kim loại như như vành, khung xe…Chính vì vậy, người ta đá áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện vào ngành chế tạo ô tô, xe máy.

 

Nhờ lực hút của sơn tĩnh điện mà lớp sơn và vật có độ kết dính chặt chẽ thì những chiếc xe sẽ có khả năng chống trầy xước và hen gỉ rất tốt. Hơn nữa, khi được phun lên một lớp sơn tĩnh điện sản phẩm trông sẽ bắt mắt hơn, có vẻ bề ngoài bóng mịn và dễ lau chùi, cọ rửa hơn.

 

 vai trò của công nghệ sơn tĩnh điện trong chế tạo máy

 

Không chỉ được áp dụng trong công nghệ chế tạo ô tô, xe máy mà trong công nghiệp hàng hải, xây dựng công nghiệp, dân dụng…thì sơn tĩnh điện cũng đóng một vai trò quan trọng không kém.

 

Để hiểu thêm về ngành sơn tĩnh điện, và có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện thì bạn có thể tham khảo thêm lại đường link: https://pertech.com.vn/tin-tuc/lap-dat-day-chuyen-son-tinh-dien-can-phai-biet-nhung-gi/vi-VN-253-6.aspx để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Tel: 0903.685.226 , Mobile :0903.685.226

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.