Làm thế nào để lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tốt nhất?

Dây chuyền sơn tĩnh điện là một hệ thống thiết bị hiện đại được tạo ra nhằm phục vụ đời sống của con người. Vì thế, hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào công nghệ sơn tĩnh điện, một phần là muốn phục vụ con người, phần khác là để nâng cao nguồn thu nhập. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp có thể lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện tốt nhất?

 

lam the nao de lap dat he thong son tinh dien tot nhat

 

Để lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện tốt nhất thì những thiết bị trong hệ thống đó phải đạt chuẩn quốc tế, và cho ra được những sản phẩm chất lượng.

 

1. Hệ thống xử lý bề mặt sản phẩm

 

Trong quá trình sơn tĩnh điện, thì giai đoạn tiền xử lý là không thể bỏ qua. Vì thế những bể hóa chất có trong hệ thống xử lý phải đầy đủ và quá trình xử lý bề mặt sản phẩm phải được tuân theo một chuẩn mực nhất định. Nó quyết định sản phẩm có độ bám dính với lớp sơn tốt không và khả năng chống ăn mòn cao đến đâu.

 

2. Hệ thống xử lý sấy khô vật sơn tĩnh điện

 

Giai đoạn sấy khô vật sơn tĩnh điện là giai đoạn được thực hiện khi và chỉ khi sản phẩm đã được làm sạch ở bể hóa chất. Việc dùng lò sấy khô cho ra nhiều sản phẩm hơn và lớp sơn bám dính tốt hơn.

 

3. Hệ thống buồng phun sơn

 

Buồng phun sơn tĩnh điện là một bộ phận quan trọng nhất, bởi lượng sơn được phun ra ở súng phun sơn tĩnh điện, hay những robot tịnh tiến phun sơn sẽ quyết định sản phẩm của bạn có thu lại được lợi nhuận hay không. Bởi nếu lớp sơn quá dày, hoặc quá mỏng thì đều ảnh hưởng đến mẫu mã và khả năng chống ăn mòn của sản phẩm.

Vì thế, phải đảm bảo rằng hệ thống của bạn phải là hệ thống thông minh, dễ sử dụng và an toàn.

 

4. Hệ thống lò sấy sơn

 

Sau khi sản phẩm đã được phủ sơn xong thì điều quan trọng cuối cùng là đưa sản phẩm vào lò sấy sơn. Tại đây, chúng ta cần điều chỉnh lượng nhiệt sao cho phù hợp để các hạt sơn nóng lên và chảy ra rồi phủ thấm đều vào bề mặt của sản phẩm.

 

Một hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tốt khi và chỉ khi những thiết bị trong hệ thống đó hoạt động tốt, và có tác dụng như thế nào. Và tất cả những điều đó đều hội tụ trong công ty pertech chúng tôi. Pertech chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện an toàn, hiệu quả.

Tel: 0903.685.226 , Mobile :0903.685.226

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.