Súng phun sơn Kwang có đặc điểm gì?

Một trong những loại súng phun sơn tĩnh điện được sử dụng hiện nay không thể không kể đến dòng súng Kwang 201. Vậy dòng này có điểm gì nổi bật? Cơ chế sử dụng ra sao?

Xem thêm

>> Vai trò của sơn tĩnh điện trong việc chế tạo máy

>> Tìm hiểu về buồng phun sơn cyclone và dustcollector

Súng phun sơn Kwang có đặc điểm gì?

Dưới đây là những thông tin về kỹ thuật, đặc điểm của súng Kwang 201. Một thiết bị có vai trò quan trọng đối với ngành công nghệ sơn tĩnh điện.

Gọn nhẹ thao thác dễ dàng

Nói đến Kwang 201 bạn sẽ ấn tượng ngay bởi súng có thiết kế gọn gàng, nhỏ nhẹ, thân mảnh cho thao tác người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ứng dụng mọi loại sơn

Ở một số loại súng khác có thể hạn chế về bột sơn khi sử dụng nhưng súng phun sơn tĩnh điện Kwang lại ưu việt ở chỗ, thích hợp cho mọi loại sơn, kể cả những loại sơn có hàm lượng metalic cao đi chăng nữa. Một điểm cộng tuyệt vời ở dòng súng này.

Tích hợp điều khiển

Súng được tích hợp giữa điều khiển cơ và điện tử, cho phép người dùng thao tác nhanh và đặc biệt dễ dàng quan sát và điều chỉnh lượng sơn theo ý muốn. Ngoài ra, súng có đường khí phụ trợ vừa thuận lợi cho việc tích điện, làm cho bề mặt sơn được phủ nahnh chóng, hạt sơn ăn mịn lên bề mặt, giảm bột đáng kể và tiết kiệm thời gian.

Nguyên tắc sử dụng

Bạn phải tuân thủ theo các nguyên tắc dưới đây:

  • – Thực hiện kết nối các ống dẫn, đường kết nối theo hướng dẫn của nhà sản xuất
  • – Tiến hành bật công tắc nguồn lúc này đèn sáng hiển thị
  • – Điều chỉnh cao áp và điện áp của súng phun sơn ở mức 60 – 80 KV
  • – Đổ bột sơn vào thùng chứa sơn
  • – Nhấn cò của súng phun và điều chỉnh điện áp cao hoặc thấp. Bắt đầu sơn sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng, người thợ cũng cần phải chú ý đến các vấn đề như:

  • – Điều chỉnh lượng bột phun nếu không muốn chúng ra bất thường. Vì do lượng bột cấp ra và lượng khí trộn bột không đều nên có thể dẫn tới như vậy
  • – Phải thường xuyên vệ sinh thiết bị để súng cho ra màu chuẩn nhất, không lo bị tắc
  • – Điều chỉnh áp suất đúng mức, các khóa van cần thực hiện đúng thao tác ơ vị trí thích hợp và chắc chắn phải đủ áp suất không khí cho thiết bị làm việc.

Vừa rồi là những thông tin về dòng súng được dùng nhiều nhất hiện nay, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi, công ty pertech chuyên cung cấp các dòng súng cao cấp và chuyên lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cũng như chuyển giao trên phạm vi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *