Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại trên toàn quốc

Chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện

Với phương châm : “tư vấn, thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại trên toàn quốc một cách nhanh chóng, hiệu quả, có thái độ nhiệt tình” thì trong nhiều năm qua, Pertech đã không ngừng nhận được sử ủng hộ từ phía khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và nhờ sự ủng hộ nhiệt tình đó thì Pertech đã ngày một phát triển mạnh hơn, và đầu tư nhiều lĩnh vực hơn nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất đến khách hàng.

chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại trên toàn quốc
chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại trên toàn quốc

Hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn cùng với sự ủng hộ từ phía khách hàng thì công ty đang có rất nhiều các dịch vụ và sản phẩm khác nhau có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu đạt chuẩn và giá cả cạnh tranh. Cụ thể là các thiết bị súng phun sơn tĩnh điện, các linh kiện thay thế, và các thiết bị trong hệ thống ngày một nhiều hơn, đa dạng hơn, và dễ sử dụng hơn.

Súng sơn Tĩnh điện DOTECH
Súng sơn Tĩnh điện DOTECH

Đối với các thiết bị súng thì có rất nhiều loại khác nhau như của Đức, Pháp, Hàn Quốc, hay Trung Quốc…Tất cả các thiết bị này đều có cấu tạo rất đơn giản, do đó người dùng có thể dễ dàng thao tác, vệ sinh, và bảo dưỡng một cách nhanh chóng. Còn với các hệ thống như hệ thống bể xử lý, hệ thống buồng phun sơn, buồng sấy… thì đều được thiết kế rất an toàn cho người sử dụng, và thân thiện với môi trường. Một hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện khi được chuyển giao sẽ bao gồm các hệ thống thiết bị hiện đại sau:

  1. Hệ thống bể xử lý bao gồm các loại hóa chất xử lý bề mặt kim loại, tẩy dầu kiềm, tẩy dầu nước, axit, chất định hình…

Hệ thống này có tác dụng làm sạch sản phẩm giúp sản phẩm có độ bám dính cao hơn, làm tăng khả năng chống mài mòn, và oxi hóa từ phía thời tiết.

  1. Hệ thống lò sấy khô sản phẩm

Sau khi làm sạch thì sản phẩm bắt buộc phải được làm khô, nếu không được sấy thì khi phủ sơn sẽ thường bị gặp phải nhiều lỗi cũng như có khả năng bám dính kém hơn dẫn đến độ bền không cao.

  1. Hệ thống buồng phun sơn bao gồm thiết bị súng sơn, robot sơn

Đây là hệ thống chuyên dụng dùng để phủ sơn khi sản phẩm đã được xử lý làm sạch. Mục đích là tạo ra các sản phẩm có bề mặt sơn bóng, mịn và độ bền cao.

  1. Lò sấy sơn

Lò sấy sơn được sử dụng để sấy sản phẩm sau khi được phủ sơn. Tùy vào sản phẩm, tùy vào loại sơn mà người ta sẽ điều chỉnh nhiệt độ trong lò sao cho thích hợp để sản phẩm được ưng ý.

Khi đến với công ty Pertech thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *