Đánh bóng bề mặt sơn

1. LÝ DO CẦN PHẢI ĐÁNH BÓNG BỀ MẶT SƠN

Sau một vài năm sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ không còn độ bóng đẹp như ban đầu nữa, màu sơn sẽ bị bạc dần, xuống màu, trầy xước. Nguyên nhân cơ bản là do khí hậu khắc nghiệt cửa nước ta, sơn xe được chăm sóc không đúng cách, bị trầy xước, do bụi bặm, cát sỏi trên đường bắn lên hay do va chạm trong quá trình sử dụng. Với sự hỗ trợ của các hóa chất chuyên dụng cùng với tay nghề của những người thợ đánh bóng, việc khôi phục độ bóng của sơn xe như mới giờ đây không còn quá phức tạp và không hề tốn kém. Qua tìm hiểu, thử nghiệm và áp dụng, chúng tôi lựa chọn và sử dụng hóa chất AUTO MAGIC của Mỹ. AUTO MAGIC là một trong số tên tuổi các hãng nổi tiếng trên thế giới cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe hơi, quy trình chăm sóc xe hơi của AUTO MAGIC sẽ giúp bạn lấy lại độ bóng đẹp cho sơn xe của bạn như ban đầu.

MỤC ĐÍCH: Khôi phục độ bóng đẹp của sơn xe; Làm sạch bề mặt (nhựa đường, nhựa cây, phân chim, mốc…); Loại bỏ những vết Oxi hóa, chống ăn mòn sơn xe; Loại bỏ những vết xoáy, những vết xước dăm, xước mờ loại bỏ những sự không hoàn hảo trên bề mặt sơn và bảo vệ bề mặt sơn xe.

 

” Bạn sẽ nghĩ gì khi xế hộp của mình sẽ như hình minh họa trên sau khi ra khỏi Dương Lâm AutoCare Center

 

2. HÓA CHẤT DÙNG ĐỂ ĐÁNH BÓNG BỀ MẶT SƠN

Trên thị trường hóa chất đánh bóng xe rất đa dạng của nhiều tên tuổi các hãng khác nhau cũng như của các quốc gia khác nhau, hiện tạiDương Lâm AutoCare Center đang sử dụng hóa chất AUTO MAGIC của Mỹ với lý do: AUTO MAGIC là một hãng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe hơi tốt nhất trên thị trường xe hơi Mỹ và trên toàn thế giới.

Để cho ra một sản phẩm vỏ sơn bóng và đẹp như hình minh họa trên Dương Lâm AutoCare Center sử dụngxi đánh bóng 4 bước chuyên dụng của AUTO MAGIC :

 

3. QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG SƠN XE

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Rửa và làm sạch toàn bộ bề mặt cũng như các khe kẽ vỏ ngoài sơn xe “theo đúng cách”; tạo phẳng bề mặt sơn bằng xi B1.

Bước 2: Làm bóng toàn bộ bề mặt sơn B1 bằng xi B2.

Bước 3: Làm bóng tuyệt đối toàn bộ bề mặt sơn bước B2 bằng xi B2.1.

Bước 4: Phủ bóng, giữ độ bóng và bảo vệ bề mặt sơn B2.1 bằng xi B3.

Tất cả đều được thực hiện theo kỹ thuật và hóa chất của AUTO MAGIC.

Lưu ý: Để giữ được xe có bề mặt sơn luôn đẹp và như mới sau khi đánh bóng tổng thể thì quý khách hàng cần “Rửa xe đúng cách”

Rửa xe đúng cách: Đây là công đoạn tưởng chừng không có gì phức tạp, nhưng thực tế thì lại không hề đơn giản như những gì mà đa phần người sử dụng xe hơi ở nước ta quen làm. Để rửa xe đúng cách, bạn cần sử dụng nước sạch, hóa chất chuyên dụng, khăn rửa chuyên dùng và súng rửa công nghệ cao để tránh áp lực làm hỏng bề mặt sơn cũng như cần nhất đội ngũ thợ rửa kinh nghiệm tránh làm xước xát hư hại sơn vỏ xe. Rửa xe đúng cách giúp sơn xe không bị xước, ố mốc cũng như lâu bám bụi và có độ bóng cao,. Hiện nay, trên thị trường nước ta đã có một số nhà cung cấp hóa chất rửa xe chuyên dùng, với nguồn gốc xuất xứ khác nhau và rất nhiều các trung tâm rửa, chăm sóc xe khác nhau nên quý khách hàng cũng cần tìm hiểu, đánh giá kỹ để có thể lựa chọn được hãng hóa chất và trung tâm chăm sóc phù hợp với tiêu chí chăm sóc xe hơi của mình. Khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể hơn về rửa xe đúng cách tại mục dịch vụ “Rửa xe cao cấp” của Dương Lâm AutoCare Center.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.