Liên hệ : 0903685226
Email : pertechvn@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 17:00pm

Những loại súng phun sơn tốt nhất hiện nay

11/30/2016 11:13:24 PM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng phun sơn khác nhau có nguồn gốc, xuất xứ và tính năng khác nhau. Nếu chúng ta không có những lựa chọn đúng đắn thì rất dễ mua phải những thiết bị có chất lượng kém. Vậy súng phun sơn tĩnh điện loại nào tốt? Dưới đây là một số thiết bị súng sơn tĩnh điện của những hãng nổi tiếng rất bền và dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

 

>> Một số lỗi ở súng phun sơn và cách khắc phục

>> Tìm hiểu về súng phun sơn tĩnh điện graco

>> Cách dùng súng phun sơn hiệu quả và an toàn

 

Những loại súng phun sơn tốt nhất hiện nay

 

1. Dòng súng Air Mix

Đây à loại thường thấy được sử dụng trong sản xuất đơn chiếc lô nhỏ, không liên tục, bề mặt phức tạp hoặc yêu cầu chất lượng bề mặt cao. Sơn được trộn lẫn khá nhiều không khí khoảng từ 50 tới 70%. Khi bóp cò súng, dòng khí nén này là nguyên nhân để hút sơn ra khỏi bầu sơn. Không khí khi vào súng sơn được chia làm 2 đường: Ở đường chính không khí có nhiệm vụ trộn lẫn vào trong sơn và giúp tán nhỏ tia sơn thành các hạt nhỏ mịn sau khi đi qua béc sơn. Dòng khí thứ 2 có nhiệm vụ điều chỉnh góc xòe của tia sơn khi đi qua béc và cũng có nhiệm vụ tán nhỏ thêm các loại hạt sơn. Áp lực đưa vào súng bằng sử dụng bơm màng.

Giá tiền súng phun sơn tĩnh điện loại này cũng khá vừa phải, phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

2. Dòng Air Assistant

Áp lực chính của dòng sơn là yếu tố chính đưa sơn vào thân súng và tán nhuyễn tia sơn thành hạt nhỏ sau khi đi qua béc, lượng không khí trong tia sơn khoảng 5% và chúng cũng hỗ trợ cho việc tán nhỏ các tia sơn.

3. Súng phun sơn Air Less

Cũng giống như Air Assistant áp lực chính của dòng sơn là yếu tố chính đưa sơn vào thân súng và tán nhuyễn tia sơn thành hạt nhỏ sau khi đi qua béc, air less hoàn toàn không có không khí hỗ trợ, nhưng áp lực sơn lớn hơn so với Air Assistant nhiều khoảng 3000 psi. Sơn áp lực cao được đưa vào súng bằng 1 bơm piston. Súng Air less có năng suất phun rất cao, thường được sử dụng khi sơn các bề mặt lớn. Vì súng có độ bền khá tốt nên trong quá trình sử dụng thì không phải bảo trì bảo dưỡng như các thiết bị khác.

4.Súng phun sơn Anest Iwata áp lực thấp LPH-50-062G

Đây là dòng súng phun tiết kiệm sơn có thể giảm lượng tiêu thụ 20~30% sơn so với các loại súng phun thông thường khác .Được áp dụng công nghệ phun mới làm giảm sự bay tàn sơn ,giảm thiểu sự dơ bẩn của quần áo người sơn .Ít bay tàn sơn nghĩa là cải thiện được môi trường làm việc

Trong ngành công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện nay, thì thiết bị này được ứng dụng để sửa chữa ô tô ,sơn sửa chi tiết sản phẩm nhỏ với lưu lượng chất lỏng ra nhỏ ,áp suất thấp và lưu lượng khí thấp

Model thường sử dụng 

LPH-50-062G : kimbec 0.6 mm ,bản rộng phun 60 mm

LPH-50-102G : kimbec 1.0 mm ,bản rộng phun 100 mm

Vừa rồi là những loại súng tốt nhất hiện nay, ngoài tư vấn công nghệ sơn tĩnh điện chi tiết, chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thì công ty Pertech cũng chuyên cung cấp các thiết bị súng phun sơn hiện đại trên toàn quốc.

 

Các tin khác

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược