Liên hệ : 0903685226
Email : pertechvn@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 17:00pm

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò sấy khô sản phẩm trong dây chuyền sơn tĩnh điện

11/30/2016 11:08:28 PM

Lò sấy khô sản phẩm là một bộ phận thuộc dây chuyền sơn tĩnh điện, nó có nhiệm vụ sấy khô sản phẩm sau khi sản phẩm đã được xử lý bề mặt sạch sẽ tại hệ thống bể xử lý.

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của lò sấy khô sản phẩm trong dây chuyền sơn tĩnh điện

 

 

Cấu tạo và hoạt động của hệ thống lò sấy khô

 

Cũng giống như các bộ phận buống sấy sơn, hay buồng phun sơn…thì hệ thống buồng sấy khô cũng đều được cấu tạo khá đơn gian nhưng lại có hiệu suất làm việc rất tốt, và tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

 

Lò sấy khô bao gồm một hệ thống panel cách nhiệt, nó được lắp ghép với các modul và tạo thành vỏ của lò sấy. Ngoài ra, lò sấy gồm nhiều các hệ thống khác nhau như buồng đốt rời công suất tương thích, đầu đốt gas thông minh, hệ thống đường ống cấp khí nóng tuần hoàn trong lò và quạt tuần hoàn đối lưu khí nóng cùng với hệ thống chân đế, khung đỡ làm từ vật liệu thép hộp.

 

Điểm đặc biệt ở đây là đầu đốt gas thông minh của lò sấy được nhập khẩu từ châu Âu nên có chất lượng rất tốt, và sử dụng an toàn. Hệ thống lò sấy khô sản phẩm hoạt động rất đơn giản và nhẹ nhàng, nó hoạt động dựa trên nguyên lý cấp nhiệt và duy trì nhiệt hoàn toàn tự động nên không gây khó khăn gì nhiều cho người thợ sơn. Khi đưa sản phẩm ở bước làm sạch dầu mỡ vào buồng sấy thì người thợ cần điều chỉnh mức nhiệt cũng như mức thời gian phù hợp để làm khô sản phẩm, sau đó hệ thống sẽ làm nhiệm vụ của mình là sấy khô sản phẩm, sau khi hoàn thành xong thì sẽ báo hiệu và người thợ chỉ cần mở nắp và lấy sản phẩm sau đó chuyển qua các khâu khác.

 

Ưu điểm của lò sấy và phạm vi ứng dụng

 

Sản phẩm khi được sấy khô bằng lò sấy thì không tốn nhiều thời gian như các hệ thống khác. Hơn nữa, vì có cấu tạo đơn giản nên rất dễ bảo trì bảo dưỡng cũng như dễ sử dụng. Hệ thống có thể được ứng dụng ở rất nhiều ngành khác nhau như cơ khí chế tạo, công nghiệp điện tử, hay hàng gia dụng …

 

Sở hữu lò sấy khô sản phẩm trong tay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm của mình có chất lượng tốt. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị súng phun sơn tĩnh điện, hệ thống lò sấy, hệ thống bể xử lý... mà còn lắp đặt, và chuyển giao công nghệ sơn tĩnh điện trên toàn quốc, nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

 

Các tin khác

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược