Liên hệ : 0903685226
Email : pertechvn@gmail.com
Giờ làm việc : 08:00am - 17:00pm

4 lý do khiến bạn không thể không lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện

8/22/2016 9:47:08 AM

Lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện không những mang lại nhiều lợi nhuận mà còn giúp sản phẩm được bóng, bền đẹp và giảm thiểu ô nhiễm môi trường…

 

 4 ly do khien ban khong the khong lap sat he thong son tinh dien

 

Những lý do khiến bạn khó có thể từ chối công nghệ sơn tĩnh điện

 

1.    Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện giúp làm giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngoài ra, những thiết bị trong hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện rất ít khi phải bảo trì bảo dưỡng, do đó nó vừa đỡ tốn chi phí, lại vừa cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng giúp tăng năng suất.

 

2.    Giảm lượng khí thải VOC

Trong quá trình liên kết để có thể tạo ra một lớp sơn bóng đẹp, và chất lượng thì sẽ xuất hiện một lượng VOC thải ra từ sơn, đó là tổng hợp các chất hữu cơ bay hơi thoát ra trong quá trình sơn ( ngoại trừ nước), do đó nó gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người rất nhiều. Nhưng khi sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lượng khí thải VOC là rất ít.

 

3.    Đảm bảo được an toàn trong quá trình lao động

Như vừa nói ở trên là lượng khí thải VOC rất thấp nên không gây hại đến sức khỏe của người lao động. Ngoài ra thì các thiết bị trong dây chuyền sơn tĩnh điện của Pertech đều đạt chuẩn nên sẽ không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng.

 

    4. Sản phẩm được sản xuất nhanh và chất lượng tốt hơn

Vì hệ thống sơn tĩnh điện hoạt động hoàn toàn tự động nên sản phẩm khi hoàn thành có chất lượng rất cao, và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

 

Khi lắp đặt dây chuyền sơn tĩnh điện cho doanh nghiệp của mình thì sản phẩm được làm ra sẽ nhanh và nhiều hơn so với phương pháp thông thường. Vì những hệ thống thông thường vừa tốn nhiều nhân công, mà lại phải đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao.

Các tin khác

Ý kiến khách hàng

Đối tác chiến lược